UG官网下载:TP Hồ Chí Minh: Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em và người lớn xuyên lễ Quốc khánh 2/9

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 

Khởi động cho tháng cao điểm thứ hai về tiêm vắc xin cho trẻ em, do tất cả các trường học thuộc Ngành Giáo dục đều nghĩ lễ, nhằm không làm gián đoạn cung ứng tiêm vắc xin phòng COVID-19, các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa Sản, Nhi tuyến Thành phố, các bệnh viện quận, huyện và trung tâm y tế đều đã đăng ký với Sở Y tế lịch tiêm cụ thể với thời gian, địa chỉ, đối tượng phục vụ (bảng đính kèm) để các bậc phụ huynh dễ dàng tra cứu và đưa con, em thuộc độ tuổi từ 5 đến dưới 18 tuổi tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo quy định.

 

Bên cạnh phục vụ xuyên lễ cho trẻ em, các điểm tiêm tại các bệnh viện và trung tâm y tế còn phục vụ tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho cả người lớn, nhất là người thuộc nhóm nguy cơ (cao tuổi, có bệnh nền). Người  dân có thể đến bất cứ một trong 58 điểm tiêm cố định theo danh sách bên dưới để  tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh.

 

Sở Y tế ghi nhận, trân trọng và đánh giá cao các y, bác sĩ của các bệnh viện Thành phố, các bệnh viện quận, huyện và trung tâm y tế quận, huyện sẵn sàng hy sinh các ngày nghĩ lễ, gác lại chuyện nghỉ ngơi với gia đình, để tranh thủ từng ngày của tháng 9 cao điểm phục vụ tiêm vắc xin cho người dân Thành phố, cả trẻ em và người lớn, góp phần giảm thấp hơn nữa số người có nguy cơ mắc bệnh nặng vì chưa được tiêm vắc xin.

 

Sở Y tế kêu gọi các bậc phụ huynh hãy vì sức khoẻ của con em chúng ta, đừng để các em phải bị gián đoạn việc học tập do mắc COVID-19 vì chưa được tiêm vắc xin, đừng nghe những lời đồn đại thiếu cơ sở khoa học mà không đồng thuận cho con em được tiêm vắc xin phòng COVID-19, đừng bỏ lỡ cơ hội để con em được bảo vệ trước sự tấn công của vi rút SARS-CoV-2 với hậu quả khó lường trước được. Cho đến thời điểm hiện nay, Tổ chức Y tế Thế giới khẳng định vắc xin là vũ khí tốt nhất và an toàn nhất giúp bảo vệ con người trước sự tấn công của đại dịch COVID-19, vốn vẫn còn diễn biến rất phức tạp.

,

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

 

Ngành y tế luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh để chăm lo và bảo vệ sức khỏe của trẻ em trước các nguy cơ và rủi ro khó lường trước của đại dịch COVID-19. Một lần nữa, Ngành Y tế kêu gọi và rất mong các bậc phụ huynh nếu chưa đồng thuận thì hãy đồng thuận cho con em được tiêm vắc xin phòng COVID-19, nếu đã đồng thuận nhưng vì lý do nào đó chưa cho con em đi tiêm đủ mũi vắc xin phòng COVID-19 theo quy định hãy đưa ngay con em đến các điểm tiêm để được tiêm bổ sung cho đủ số mũi, tuỳ theo độ tuổi (2 mũi đối với trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi, 3 mũi đối với trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi).


DANH SÁCH BỆNH VIỆN/TTYT TIẾP TỤC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO NGƯỜI DÂN TRONG DỊP LỄ QUỐC KHÁNH NĂM 2022

(Từ ngày 01.9.2022 đến ngày 04.9.2022)

 

SỞ Y TẾ TP.HCM

Tìm kiếm theo từ khóa :Chiến dịch tháng cao điểm, vắc xin phòng COVID-19

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。