Telegram中文群组:Hậu Giang: Tiêm vaccine phòng bại liệt cho hơn 25.000 trẻ

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang và trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với ngành giáo dục rà soát lập danh sách và quản lý theo từng lớp (nhóm tuổi) đối với trẻ học tại trường học. 

Đồng thời, tất cả các trạm y tế trên địa bàn tỉnh Hậu Giang phối hợp với địa phương lập danh sách đối với trẻ ngoài cộng đồng trong độ tuổi có ngày sinh từ ngày 1.3.2016 - 28.2.2018, để tránh bỏ sót trẻ.

Cụ thể, từ ngày 13 - 16.9, các trạm y tế, phòng khám đa khoa khu vực xã, phường, thị trấn tổ chức triển khai tiêm vaccine phòng bệnh bại liệt cho đối tượng đã được điều tra tại địa phương. 

,

Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo đó, tiêm chủng bổ sung tại các điểm trường học và tiêm vét tại trạm y tế, phòng khám đa khoa khu vực xã, phường, thị trấn, đảm bảo không bị sót lại.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang, bệnh bại liệt là một bệnh lây truyền theo đường tiêu hóa do virus Polio gây nên, thường từ phân, miệng, có thể lây lan thành dịch. Càng nguy hiểm hơn, bệnh bại liệt ở trẻ em có thể dẫn đến tử vong do sốt, táo bón, mất nước, viêm phổi, teo cơ, tê liệt...

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang thông tin, vaccine phòng bại liệt sử dụng trong chương trình tiêm chủng mở rộng là vaccine do tổ chức Liên minh toàn cầu vaccine và tiêm chủng (GAVI) hỗ trợ, vaccine của hãng Sanofi, Pháp sản xuất đã được cấp phép đăng ký lưu hành tại Việt Nam.

Cũng theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang, phụ huynh đừng quá lo lắng sau khi tiêm vaccine tuỳ vào cơ địa của từng trẻ, có trẻ không sốt, có trẻ sốt sau vài ngày. Do đó phụ huynh cần thường xuyên theo dõi tình trạng của trẻ và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu muốn cho trẻ sử dụng thuốc hạ sốt.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。