科学上网电报群(www.tg888.vip):Hà Nhi - 'Ngôi sao phòng trà' mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol

三公必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Được biết đến là một trong những "ngôi sao phòng trà" được săn đón nhất thời điểm hiện tại nhưng ít ai nhớ rằng Hà Nhi cũng từng là một thí sinh nổi trội ở Vietnam Idol 2015. 7 năm trước, nữ ca sĩ đã để lại nhiều dấu ấn tại chương trình nhờ sở hữu chất giọng truyền cảm và cá tính, khả năng hát tiếng Anh cũng cực tốt. Tại cuộc thi âm nhạc năm đó, Hà Nhi đã dừng chân ở vị trí top 4 chung cuộc.

Sau thành tích ở Vietnam Idol, Hà Nhi đã có khoảng thời gian gần như lặn mất tăm khỏi giới giải trí. Tuy nhiên, đến năm 2019, nữ ca sĩ gốc Nghệ An đã tái xuất và giành được ngôi Quán quân cuộc thi Ẩn Số Hoàn Hảo. Trước khi trở thành "ngôi sao phòng trà" như hiện tại, Hà Nhi đã phải trải qua không ít thăng trầm.

Hà Nhi kể lại hành trình sau khi rời Vietnam Idol: "Những cuộc thi, giải thưởng chỉ có giá trị tại thời điểm đó. Tôi đã ra nhiều MV, single liên tục nhưng vẫn không có nhiều người biết Hà Nhi là ai. Tôi đã phải đi xin hát ở nhiều phòng trà và liên tục bị từ chối. May sao, có một tụ điểm đã đồng ý cho tôi cơ hội để làm minishow.

Tuy nhiên, đêm nhạc đó, tôi không bán được vé và phải nhờ đến sự giúp đỡ của Quang Trung làm khách mời mới có khách. Khán giả đi xem show nhưng không một ai quay phim hay nghe tôi hát gì vì họ không biết tôi là ai làm tôi rất tủi thân. Tuy nhiên, chỉ sau một bài hit Từng Cho Nhau, tôi được hàng loạt tụ điểm, phòng trà lẫn event săn đón.

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tôi không ngờ một bài hát quay live ở phòng trà lại đạt được 10 triệu view và lan truyền chóng mặt trên Facebook và YouTube. Từ một ca sĩ đi hát không ai biết là ai, luôn phải nhờ khách mời giúp mới bán được vé, tên tôi đã có thể đứng một mình, tất cả các show diễn từ Bắc chí Nam đều full chỗ từ rất sớm. Đây có lẽ là một điều may mắn mà Tổ nghiệp đã ban cho tôi khi tôi đã quá chán nản và định từ bỏ đam mê ca hát".

Nhờ bản hit Từng Cho Nhau, Hà Nhi bắt đầu đắt show từ Bắc ra Nam. Những show diễn của Hà Nhi hầu như đều "cháy vé" chỉ sau 24 tiếng mở bán, cho thấy sức hút khủng của top 4 Vietnam Idol 2015.

Hà Nhi được nhiều khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ nghi ngờ là nhân vật Miêu Quý Tộc với cách nhấn nhá giọng, nhả chữ quen thuộc

Ảnh: NVCC

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。