Ngôi sao phim người lớn cho bố làm quản lý của mình để tăng sự gắn kết giữa 2 người

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Một ngôi sao phim người lớn và cũng là ngôi sao OnlyFans đã cải thiện mối quan hệ với bố mình bằng cách để ông quản lý mọi công việc của cô. 

Kimmy Granger, 27 tuổi, hiện đang là ngôi sao phim người lớn và là nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên OnlyFans đã tiết lộ mối quan hệ của cô với bố mình được cải thiện như thế nào kể từ khi cô bước vào ngành giải trí dành cho người lớn.

Granger thừa nhận cách lựa chọn nghề nghiệp của cô ban đầu đã khiến gia đình cô cảm thấy khó chịu. Cô nói:

“Bố tôi đã bị quấy rầy khi nhiều người biết đến công việc trên OnlyFans và các nền tảng phim người lớn mà tôi tham gia”. 

“Khi phát hiện ra công việc tôi đang làm, bố tôi như kiểu đã bị tổn thương, ông ấy rất xấu hổ và nói rằng ông muốn chết đi. Tôi hiểu là không ông bố nào muốn con gái mình làm công việc như thế”. Granger nói.

Vì công việc ngôi sao phim người lớn này mà Granger và bố đã không nói chuyện với nhau trong nhiều tháng liền. Tuy nhiên cô đã chủ động liên lạc, nói với ông mình yêu công việc này và nó phù hợp như thế nào. Cuối cùng Granger đề nghị bố làm quản lý cho mình luôn.

Granger chia sẻ:

“Tôi hông bao giờ muốn bố bị tổn thương vì công việc diễn viên phim người lớn này, tôi thấy nó phù hợp với tôi, tôi yêu công việc này. Và tôi đã để bố mình làm quản lý”. 

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Sau khi nghe con gái nói, bố của Granger bị thuyết phục trước tâm huyết của cô. Ông đồng ý trở thành quản lý của Granger và thay cô điều hành công việc kinh doanh các dự án phim người lớn. Bố cô nói mình đã chấp nhận hoàn toàn công việc của con gái.

Kimmy Granger vui mừng cho biết:

“Giờ bố tôi là người quản lý của tôi, ông ấy sẽ quản lý tài chính, giải quyết các công việc kế toán,…, chúng tôi là một đội hoàn hảo”.

Cô nhận xét:

“Phim người lớn đã giúp đưa 2 bố con tôi đến gần nhau hơn”. 

Trước đây khi mới ngoài 20 tuổi, Granger từng là một vũ nữ thoát y trước khi chuyển sang đóng phim người lớn và kinh doanh các nội dung khiêu dâm trên OnlyFans.

Cô cho biết trước khi bắt đầu làm việc trong ngành giải trí 18+, cô chưa bao giờ gần gũi với bố như vậy vì còn bận chăm sóc cho người mẹ mắc chứng nghiện rượu nặng.

Kimmy Granger hiện đang là ngôi sao phim người lớn nổi tiếng, cùng tài khoản OnlyFans và hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。