Nhân viên GameStop chia sẻ những thứ rác rưởi kỳ lạ nhất mà họ buộc phải bán

皇冠管理端登3手机www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Ảnh: Alexander Pohl / NurPhoto (Getty Images)

Không phải ai cũng hài lòng với việc GameStop chuyển đổi thành một cửa hàng đồ chơi, nhưng ít nhất có một số điểm giao thoa giữa đồ chơi và trò chơi. Cho đến bây giờ. Hàng tồn kho mới vừa được cung cấp cho nhân viên GameStop và một số hàng họ nhận được thậm chí không phải là đồ chơi.

Theo Subreddit của GameStop, các nhân viên của cửa hàng đã nhận được các mặt hàng như đồng hồ chạy bằng chanh, một quả bóng cho trẻ mới biết đi, một chiếc xe tay ga bị hỏng và một bộ gạch đại số. Bởi vì “giáo dục thời thơ ấu” là điều đầu tiên mà ai đó nghĩ đến khi họ bước vào GameStop.

Rõ ràng, các nhân viên tại chuỗi bán lẻ trò chơi đã nhận được những chuyến giao hàng kỳ cục trong một thời gian. Một số món yêu thích của tôi bao gồm hộp đựng bia tắm, quả bóng hơi, tã giấy Pampers, khung tập đi cho trẻ mới biết đi và một chiếc kẹp thông hơi đựng nước chấm gà. Tã và bóng căng hơi kỳ quặc, nhưng những người bình thường vẫn sử dụng chúng. Mặt khác, tôi muốn biết liệu có thực sự có những kẻ kỳ quặc uống bia dưới vòi hoa sen hay không.

Tôi cũng phát hiện ra quả trứng nhựa khổng lồ này chứa đầy đồ sưu tầm ngẫu nhiên (tức là những thứ mà không khách hàng nào khác muốn). Bây giờ không chỉ là trò chơi điện tử đang cố gắng bán cho bạn các hộp loot: Nó còn có thể là nhà bán lẻ trò chơi tại địa phương của bạn.

Cùng với phần còn lại của lĩnh vực bán lẻ truyền thống, mọi thứ đã trở nên khó khăn đối với GameStop trong vài năm qua. Chỉ trong mùa hè này, một số nhân viên đã bị sa thải khỏi trụ sở chính ở Texas và GameStop thuộc sở hữu của GameInformer. Và hệ thống đặt hàng trước của nó là một mớ hỗn độn. Có vẻ như họ sẽ thử bất kỳ loại mánh lới quảng cáo nào để giữ cho các cửa hàng bán lẻ của nó nổi. Họ đã bán dữ liệu khách hàng cho các công ty bên thứ ba, tạo ra trò chơi của một nhà phát triển thành NFT mà không có sự cho phép của anh ta và tăng thêm 50 xu cho nhân viên bán lẻ của mình.

Redditors phàn nàn về lượng hàng tồn dư thừa mà khách hàng không mua và cách họ ước GameStop vẫn là một cửa hàng trò chơi điện tử hơn. Tuy nhiên, một số nhân viên thực dụng hơn. Như một redditor đã nói, “Tôi không quan tâm chừng nào mọi người tiêu tiền ở đó và cửa hàng của tôi không đóng cửa.”

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。