Story Of A Small Senior In My Company được chuyển thể thành TV Anime

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Nhưng không ai có thể ngờ rằng bộ manga Câu chuyện về một cấp cao nhỏ trong công ty của tôi mà họ yêu thích tham gia vào danh sách các chương trình truyền hình anime như vậy. Thật vậy, bạn đã đọc nó đúng. Bộ truyện tranh lãng mạn của Saiso đang được chuyển thể trên TV. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi, hay còn gọi là Story Of A Small Senior In My Company là một bộ truyện tranh Nhật Bản. Nó được viết và minh họa bởi Saiso. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào ngày 3 tháng 4 năm 2020, trên trang web Storia Dash của Takeshobo. Vào ngày 30 tháng 10 năm 2020, Saiso tung ra khối lượng tankobon đầu tiên. Anh ấy đã phát hành năm tập cho đến nay.

Câu chuyện về một cấp cao nhỏ trong công ty của tôi: Thông báo chính thức!

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những gì chúng tôi có cho bạn. Chúng tôi có một tin vui cho những người hâm mộ manga. Bộ phim hài lãng mạn văn phòng của Saisou đã trở lại với một diện mạo khác. Tác giả truyện tranh của Câu chuyện về một cấp cao nhỏ trong công ty của tôi, Saisou đã thông báo vào thứ Hai rằng loạt manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Hiện tại, tác giả mới chỉ đưa ra thông báo bằng một tấm poster siêu dễ thương. Bạn có thể thấy cả Takuma Shinzaki và Shiori Katase trong tư thế và poster thông báo này. Trong khi đó, các nhân viên còn lại đang bày tỏ sự vui mừng từ phía sau. Kiểm tra các áp phích dưới đây.

Câu chuyện của một cấp cao nhỏ trong công ty của tôi: Điều gì sẽ xảy ra?

Bộ truyện tranh hài lãng mạn văn phòng tập trung vào nhân viên mới của công ty, Takuma Shinzaki. Shinzaki là một công nhân bình thường và luôn tập trung vào công việc của mình. Nhưng anh ấy phát hiện ra điều gì đó đáng ngờ về thành viên cấp cao của mình, Shiori Katase. Shiori là một ông chủ ngực bự, thấp bé và hấp dẫn tại Công ty Shinzaki, người thực sự quan tâm đến cấp dưới của mình.

Cũng giống như các cầu thủ khác trong đội, cô ấy cũng chăm sóc cho Shinzaki. Tính cách tốt bụng của cô ấy khiến tất cả mọi người đều yêu mến cô ấy. Nhưng có vẻ như cô ấy đã tìm được một nửa hoàn hảo của mình. Bởi vì cô ấy đã cố gắng hết sức để làm cho nhân viên mới Shinzaki của cô ấy thoải mái. Chà, cô ấy không làm điều này vì lợi ích của công việc của cô ấy. Nhưng vì cô ấy thích chăm sóc anh và từ từ thổ lộ tình cảm của mình với anh.

Câu chuyện về một tiền bối nhỏ trong công ty của tôi: Ngày ra mắt

Tính đến thời điểm hiện tại, tác giả của manga chỉ mới công bố thông tin manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Tuy nhiên, xưởng hoạt hình vẫn chưa bắt đầu sản xuất. Thông thường, hoạt hình mất từ ​​mười đến mười hai tháng. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng Câu chuyện về một cấp cao nhỏ trong công ty của tôi sẽ phát sóng vào cuối năm 2023. Hãy chú ý theo dõi. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/story-of-a-small-senior-in-my-company-duoc-chuyen-the-thanh-tv-anime-112419.og

Website: https://otakugo.net/

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。