Người mẹ mất con, bỏng nặng nghẹn ngào đón nhận sự giúp đỡ của bạn đọc

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Giữa tháng 10, đại diện Báo điện tử Dân trí đã đến thăm và trao 32 triệu đồng cho gia đình bé Lợi Phúc Minh Tâm, nạn nhân tử vong trong vụ cháy thương tâm xảy ra trong một căn nhà trọ tại quận 4 (TPHCM).

Đón nhận tấm lòng của bạn đọc, chị Lợi Kim Lan (mẹ bé Tâm) xúc động cho biết, đây là cứu cánh cho hoàn cảnh của gia đình chị lúc này, bởi sau khi xuất viện, chị vẫn còn nợ gần 20 triệu đồng.

Gia đình chị Lợi Kim Lan được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 32 triệu đồng (Ảnh: Như Hà).

"Với số tiền này, tôi sẽ mang đi trả hết nợ nần đã vay mượn trong lúc nằm viện và chuyển nhà trọ. Phần còn lại tôi để mua thuốc men điều trị cho đến khi vết thương lành hẳn", chị Lan sụt sùi bày tỏ rồi gửi lời cảm ơn đến bạn đọc Dân trí và các mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ hai mẹ con trong lúc nguy khốn.

Mặc dù đã được xuất viện, nhưng những vết thương của chị Lan vẫn chưa bình phục hẳn. Hiện chị chỉ có thể vận động nhẹ nhàng.

Người phụ nữ cho biết, việc cầm nắm giờ đây đối với chị là điều khó khăn. Vết thương bên cánh tay phải vẫn chưa khô, chảy nhiều nước vàng, mất ngủ mỗi khi đêm về.

Với chị Lan, nỗi đau lớn hơn khi không còn con trai lớn bên cạnh. Chị chia sẻ, sau khi khỏi hẳn bệnh, sẽ tìm công việc làm tại nhà để kiếm tiền sinh sống.

Chị Lợi Kim Lan bên chiếc xe bị cháy rụi, dấu tích còn sót lại sau vụ cháy (Ảnh: Như Hà).

Trong lúc con dâu và cháu nội nằm viện, bà Đặng Kim Thìn là người chạy vạy chăm lo từng chút một. Thắp nén nhang lên bàn thờ cháu trai xấu số, bà nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi rất biết ơn các mạnh thường quân. Dù bé không qua khỏi, nhưng tấm lòng của mọi người đã giúp gia đình đi đến được ngày hôm nay".

Người bà vẫn chưa vơi nỗi đau mất đi cháu nội (Ảnh: Như Hà).

Như Dân trí đã phản ánh, trước đó, 3 mẹ con chị Lan sống cùng nhau tại căn nhà trọ ở quận 4. Một đêm cuối tháng 8, vì tìm cách sửa chiếc xe cũ để mẹ đi làm, bé Lợi Phúc Minh Tâm đã làm phụt xăng xe gây ra vụ cháy nhà trọ, khiến 2 mẹ con hóa thành "ngọn đuốc sống".

Sau sự việc, bé Minh Tâm (13 tuổi) nhập viện tại khoa Hồi sức tích cực - Chống độc (ICU), Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TPHCM) với tình trạng bỏng nặng. Nhiều ngày điều trị, vết thương của bé bị nhiễm trùng nặng, sau đó không qua khỏi.

Lúc Minh Tâm mất, bà Thìn phải đưa cháu nội đi thiêu ngay vì không còn nơi để tổ chức hậu sự. Còn người mẹ cũng bị bỏng nặng, phải điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy.

Riêng người cha, sau khi tai nạn xảy ra với vợ con đã bỏ đi lang thang, tinh thần không tỉnh táo.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。