新2网址大全:Final Fantasy XIV: Hướng dẫn cách để trở thành một tanker hiệu quả trên chiến trường

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi ở vị trí Tanker thì bài hướng dẫn bên dưới chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn một ít kinh nghiệm khởi đầu.

Mọi trận chiến trong Final Fantasy XIV đều cần đến một cỗ xe tăng đúng nghĩa. Họ là những mũi nhọn tiên phong của các nhóm, luôn dẫn đầu trong các trận đánh giúp nhóm của bạn có thể vượt qua các chiến trường với nhiều kẻ địch mạnh. Mục đích chính của các nhân vật Tanker này chỉ đơn giản là thu hút sự thù địch khỏi nhóm. Về mặt hiệu quả, các Tanker hoạt động như một người lãnh đạo của nhóm, và cách chiến đấu khi tham gia vào các Dungeon, hoặc những trận Raid cuối cùng có thể tùy thuộc vào quyết định của họ.

Tuy nhiên, ý tưởng đi đầu trong mọi thiệt hại và dẫn đầu nhóm có thể cực kỳ khó khăn. Việc chơi ở vị trí Tank có thể sẽ khiến nhiều game thủ cảm thấy có quá nhiều trách nhiệm đối với những người chơi mới hơn hoặc người chưa quen, nhưng giống như với tất cả các quá trình học tập, tốt nhất bạn nên thực hiện từng bước một. Hướng dẫn này sẽ chia sẻ những điều cơ bản mà bất kỳ cỗ xe tăng tham vọng nào sẽ cần để bắt đầu cuộc hành trình hùng mạnh của mình. Miễn là bạn đã hiểu được những nguyên tắc cơ bản này, thì việc đi xe tăng có thể là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Bước đầu tiên và chắc chắn là bước quan trọng nhất, để làm một Tanker chính hiểu là phải hiểu các Tanker Stance. Đối với Gladiators / Paladins, đó là Iron Will, đối với Marauders / Warriors, đó là Defiance, đối với Dark Knights đó là Grit và đối với Gunbreaker đó là Royal Guard. Ở cấp độ 10, người chơi mở khóa được các Stance chiến đấu, điều này làm tăng khả năng tạo thù địch, đảm bảo rằng xe tăng duy trì sức mạnh miễn là chúng tiếp tục gây sát thương. Đây là điều cực kỳ cần thiết đối với việc đánh xe tăng.

Trong các trận chiến với bốn người chơi, các Tanker phải luôn đảm bảo kỹ năng này được bật. Trong các nhóm đầy đủ tám người chơi, bạn bắt buộc phải bật Tank Stance lên đầu tiên, và những Tanker còn lại trong trận đấu phải cẩn thận để không cướp mất Aggro từ kẻ địch để làm rối loạn trong trận đấu. Để duy trì sự thu hút của kẻ địch, tất cả những gì xe tăng cần làm là tiếp tục gây sát thương, thường là bằng cách lặp lại các cuộc tấn công Area Of Effect của ad nauseam. Nếu tất cả được thực hiện đúng, thì các Tanker này sẽ không bao giờ mất Aggro.

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Đôi khi, mọi thứ chỉ diễn ra không như ý muốn. Đôi khi, bạn làm mọi thứ đúng nhưng vẫn bị xóa sổ. Đừng sợ, khả năng bất khả xâm phạm là những kỹ năng dành cho Tanker để ngăn chặn hoặc trì hoãn sự những đòn tấn công của kẻ địch. Những kỹ năng này đi kèm với thời gian chỉnh sửa khá lâu, vì vậy các Tanker phải đảm bảo rằng chúng chỉ sử dụng những kỹ năng này trước khi kẻ thù sử dụng những chiêu thức tối thượng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các invulns đều được xây dựng giống nhau. Gladiator / Paladin được Hallowed Ground, điều này chỉ đơn giản là vô hiệu hóa mọi sát thương trong 10 giây. Marauder / Warrior nhận được Holmgang, không cho phép xe tăng xuống dưới 1 HP trong 10 giây. Các Darknight sẽ nhận được hồi sinh ngay khi họ chết, và cho họ 10 giây để tất cả các đòn tấn công của họ hồi phục. Nếu họ chữa lành tổng số bằng HP tối đa của họ, họ sẽ không chết. Gunbreaker nhận được Superbolide, làm giảm HP của xe tăng xuống 1 nhưng vô hiệu hóa tất cả sát thương trong 10 giây. Khi lên kế hoạch sử dụng Superbolide, điều quan trọng là phải thông báo cho người chữa bệnh để không lãng phí bất kỳ lần hồi máu nào.

Hy vọng bài hướng dẫn sẽ hữu ích với những Tanker mới bắt đầu làm quen với game. Việc chơi ở vị trí này có thể gây khó khăn cho những người mới bắt đầu, nhưng miễn là những điều cơ bản này được tuân thủ và hiểu rõ, bạn sẽ là một người không thể thiếu trong các trận đấu lớn.

,

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。