ug开户:Mẹ mất trên bàn mổ khi vừa sinh em gái, con trai 13 tuổi gục khóc bên bàn thờ: "Con chỉ ước mẹ sống lại thôi"

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Con bé chào đời có 20 phút thì mẹ nó mất rồi…

Những ngày đầu tháng 11/2022, chúng tôi tìm đến căn nhà nhỏ nằm sâu trong ấp Trung Thiên, xã An Trường A, huyện Càng Long, Trà Vinh, nơi 3 cha con anh Trần Văn Thuận (45 tuổi) đang nương nhờ nhà người chị họ.

Con gái vừa cất tiếng khóc chào đời cũng là lúc chị Phượng mãi mãi ra đi

Đứng thẫn thờ một góc trước bàn thờ của vợ, anh Thuận vẫn chưa thể nào tin được chị Nguyễn Thị Kim Phượng (37 tuổi), đã ra đi, bỏ lại anh cùng 2 đứa con khờ dại.

Nghe thấy tiếng đứa con gái khát sữa, anh Thoại vội chạy vào nhà, loay hoay ẵm con lên dỗ ngọt. Yến Nhi (14 ngày tuổi) là đứa con thứ 2 của anh Thuận và chị Phượng. Đau đớn thay, ngày Yến Nhi chào đời cũng là lúc chị Phượng ra đi sau ca phẫu thuật bắt con.

"13 năm hai vợ chồng mới có thêm con, anh chị cũng tính sinh em bé rồi không sinh nữa, ráng làm để nuôi 2 con ăn học, đâu có ngờ vợ lại mất đột ngột như vậy", anh Thuận đau đớn nói.

Hai đứa trẻ con chị Phượng bơ vơ vì sớm thiếu đi hơi ấm của mẹ, Yến Nhi chỉ mới 2 tuần tuổi...

Theo anh Thuận, dù chưa tới ngày sinh nhưng chị Phượng cảm thấy khó thở, gò bụng nên anh chở chị đến bệnh viện để khám. Tại đây, các bác sĩ cho biết chị Phượng thiếu nước ối, tim thai yếu nên cần phải làm thủ tục mổ để cứu em bé. Nhưng mà…

"Bác sĩ mổ bắt em bé ra được 20 phút thì vợ anh mất, con bé chưa kịp nằm với mẹ", anh Thuận quệt nước mắt.

Vì không có nhà cửa, chỉ thuê trọ để buôn bán nên sau khi chị Phượng mất, anh Thuận xin người chị họ về ở nhờ để lo ma chay, khi nào đủ 49 ngày mới rước về phòng trọ để thờ phụng.

Chị Phương nghẹn ngào khi nói về người chị xấu số của mình

Lặng người nhìn lên di ảnh của người chị xấu số, chị Nguyễn Thị Trúc Phương (35 tuổi, em gái ruột chị Phượng) cho biết đến hiện tại, chị vẫn chưa thể nào tin chị gái của mình đã mãi mãi ra đi.

"Nhà còn có 2 chị em ruột, đi đâu cũng có chị có em, hủ hỉ với nhau. Giờ chị ấy mất rồi, em đau lắm", chị Phương bật khóc.

Theo chị Phương, vì hai vợ chồng chị đã chung sống nhiều năm nhưng vẫn chưa có con nên anh chị tính nhận nuôi bé Yến Nhi, thay người chị quá cố để chăm sóc, lo lắng cho đứa trẻ.

,

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Chị gái mất đi để lại đứa cháu thơ dại, chị Phương thay chị chăm sóc cháu gái, xem bé như con ruột của mình...

Lúc đầu, Nguyễn Tuấn Kha (13 tuổi, con trai lớn của anh Thuận) dự định xin cha nghỉ học ở nhà chăm em cho cha đi làm kiếm tiền về lo sữa tã nhưng anh Thuận không đồng ý. Thấy hoàn cảnh của gia đình chị gái ngặt nghèo, một mình anh Thuận phải gồng gánh để lo cho 2 đứa con khờ nên chị Phương xin chăm sóc bé nhỏ, để chị gái được an lòng.

"Con chỉ ước mẹ sống lại thôi…"

Từ ngày chị Phượng mất đi, cả gia đình anh Thuận như người mất hồn, chẳng ai nói với nhau một lời nào. Lúc trước, tuy cuộc sống gia đình khó khăn, cả 2 vợ chồng đều làm thuê làm mướn nhưng căn nhà luôn đầy ắp tiếng cười.

Anh Thuận không cầm được nước mắt khi nhắc đến chị Phượng

13 năm mới quyết định có thêm em bé, cả hai vợ chồng đều kỳ vọng vào đứa con gái nhỏ sẽ chào đời trong tình yêu thương, chăm bẵm của cả gia đình. Nhưng sự ra đi đột ngột của chị Phượng khiến anh Thuận chết lặng…

"Lúc vợ mất, chân tay anh bủn rủn cả, không đi nổi, thằng Kha thì khóc liên tục mấy ngày liền. Anh không bao giờ nghĩ vợ mình sẽ mất, vợ chẳng kịp nói với ai một lời nào, cứ thế mà đi… Giờ anh chỉ mong vợ mình được ra đi thanh thản, anh sẽ cố gắng chăm lo cho các con", anh Thuận tâm sự.

Nhìn đứa em gái nhỏ đang khóc thét vì khát sữa, chốc chốc Tuấn Kha lại hướng mắt về phía bàn thờ mẹ. 2 tuần qua, em chỉ biết ngồi nhìn di ảnh mẹ mà khóc.

Tuấn Kha chỉ mong cho mẹ có thể sống lại cùng 3 cha con...

"Con buồn lắm, con không nghĩ mẹ con mất đâu. Con biết mẹ mất rồi sẽ không quay về với con được nữa nhưng nếu có điều ước, con chỉ muốn mẹ sống lại thôi.

Lúc mẹ có em bé, con vui lắm, con nghĩ là mẹ đẻ em xong, cha mẹ sẽ nuôi em lớn. Con chở em đi học, giờ mẹ bỏ đi rồi, con với cha ráng sống để nuôi em, con nhớ mẹ nhiều lắm", Tuấn Kha bật khóc.

Có lẽ ở độ tuổi 13, Tuấn Kha cảm nhận rất rõ nỗi đau đớn khi em phải mất đi người thân yêu nhất của mình. Những lúc buồn nhớ mẹ, Tuấn Kha chỉ lủi thủi một góc, không dám tâm sự với cha vì sợ cha buồn.

"Giờ dì con đang chăm em, con muốn đi làm để kiếm tiền nuôi em", Tuấn Kha thỏ thẻ.

Chuỗi ngày phía trước, anh Thuận cũng chưa biết mình và 2 đứa con khờ dại sẽ ra sao...

Theo ông Nguyễn Văn Hai - Trưởng ấp Trung Thiên cho biết hoàn cảnh của chị Phượng rất khó khăn, cả hai vợ chồng đều đi làm mướn. Sau khi chị Phượng mất đi, chính quyền địa phương cũng đã vận động hỗ trợ để lo ma chay, san sẻ nỗi đau của gia đình. Ông Hai cũng mong quý mạnh thường quân gần xa quan tâm, giúp đỡ để gia đình vượt qua khó khăn hiện tại.

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。