欧博百家乐ABG:Người đẹp Trà Vinh cao 1,8 m là tân Hoa khôi Nam Bộ 2022

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Khoảnh khắc Hoa khôi Nam Bộ 2017 Nguyễn Thị Hải Yến trao vương miện Hoa khôi Nam Bộ 2022 cho người đẹp Lê Thị Kiều Nhung.

Tân Hoa khôi Nam Bộ 2022 sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1,8 m cùng số đo ba vòng 86-62-92. Kiều Nhung từng ghi tên tên vào Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Lê Thị Kiều Nhung trong phần thi trang phục dạ hội. Ở phần thi này, người đẹp đến từ Trà Vinh được ban giám khảo cuộc thi trao giải "Người đẹp áo dạ hội".

Đêm thi chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2022 có 21 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Nội dung gồm thi trang phục truyền thống (dân tộc), thi áo tắm, áo dạ hội và cuối cùng là phần thi ứng xử.

Đây là lần thứ hai cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ được tổ chức (lần đầu tổ chức năm 2017, Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi đó là á khôi). Cuộc thi khởi động tháng 6 với hơn 300 thí sinh đăng ký tham dự. Trước đêm thi chung kết, các thí sinh trải qua vòng thi sơ tuyển, vòng bán kết và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm trong khuôn khổ cuộc thi. Các hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh đất và người TP Cần Thơ nói riêng, các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam nói chung.

,

欧博百家乐ABGwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐ABG开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Các thí sinh trong phần thi trang phục truyền thống (dân tộc). Chủ đề cuộc thi năm nay là “Hành trình đất phương Nam”. Tiêu chí chính để tuyển chọn các người đẹp là “Tìm kiếm những viên ngọc thô vùng đất Nam Bộ”.

Hoa khôi Nam Bộ diễn ra trong bối cảnh bùng nổ các cuộc thi hoa hậu. Song, cuộc thi này vẫn giữ là hoa khôi. Sức hút trên truyền thông của Hoa khôi Nam Bộ không lớn. Trong ảnh là phần thi áo tắm của thí sinh.

Vòng thi ứng xử trong đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2022 tối 5/11. Thiết kế sân khấu của đêm thi khá đơn giản, không đầu tư.

Ngoài danh hiệu Hoa khôi, 4 thí sinh còn lại trong top 5 lần lượt được trao tặng danh hiệu Á khôi 1, Á khôi 2, 3 và 4. Trong ảnh: Người đẹp Bùi Thùy Nhiên (Vĩnh Long) nhận danh hiệu Á khôi 1. Thùy Nhiên cao 1,73 m, số đo ba vòng 78-62-92.

Sau cuộc thi, các thí sinh đoạt thứ hạng cao sẽ tiếp tục tham gia chuỗi hành trình “Đất phương Nam” để quảng bá hình ảnh đất nước, con người, nét đẹp du lịch các tỉnh, thành phố phía Nam. Điểm đến đầu tiên của các người đẹp sẽ là tỉnh Đồng Nai.

,

区块链百家乐娱乐www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。