足球投注网(www.hg108.vip):Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM: 'Tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần sẵn sàng ứng phó dịch bệnh'

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Văn Vĩnh Châu xúc động chia sẻ tại lễ kỷ niệm 160 năm thành lập Bệnh viện Bệnh nhiệt đới - nơi ông đã có 30 năm gắn bó trước khi về làm phó giám đốc Sở Y tế TP - Ảnh: XUÂN MAI

Với 30 năm công tác tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM, trong đó có 10 năm là giám đốc bệnh viện (từ tháng 4-2011 đến tháng 8-2021), ông Nguyễn Văn Vĩnh Châu - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - xúc động chia sẻ trong ngày kỷ niệm 160 năm thành lập Bệnh viện Bệnh nhiệt đới: 

"Dù về hưu, chuyển công tác hay đang còn công tác, thì một ngày làm nhân viên bệnh viện thì cả đời là nhân viên bệnh viện. Chúng ta đều quan tâm đến sự thăng trầm, đến niềm vui, nỗi buồn của bệnh viện trong suốt chặng đường hoạt động.

Tất cả chúng ta đều rất xúc động vì đang có mặt tại khuôn viên của bệnh viện có lịch sử lâu đời nhất Sài Gòn, và là nơi đào tạo, giảng dạy, trưởng thành của nhiều thế hệ nhân viên y tế. 160 năm là chặng đường dài đầy tự hào". 

Cũng tại đây, phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã nhắc lại đợt đại dịch COVID-19 lịch sử mà TP.HCM đã trải qua. Khủng hoảng sau đại dịch COVID-19 là "căn bệnh" chung của ngành y tế không chỉ Việt Nam mà còn trên thế giới. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới hiện cũng đang gặp không ít khó khăn trong bối cảnh chung toàn ngành. 

,

足球投注网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

,

Ông Châu cho rằng dịch bệnh thì không ai mong muốn xảy ra. Nếu không có dịch bệnh thì nhân viên y tế Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và những người làm lĩnh vực truyền nhiễm sẽ "rất khỏe", sẽ  chuyển ngành khác hoặc thất nghiệp. 

Tuy nhiên điều này không thể xảy ra vì bệnh nhiễm trùng là một thách thức bất tận từ khi loài người xuất hiện. Đây là “cuộc chiến” không có hồi kết giữa loài người và thế giới vi sinh vật, và khi thế giới càng phát triển thì dịch bệnh càng khốc liệt. Điều này đã được các nhà khoa học tuyên bố và chứng minh.

Ông đề nghị Bệnh viện Bệnh nhiệt đới cần tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần sẵn sàng ứng phó dịch bệnh. Khi dịch bệnh xuất hiện là cơ hội và thách thức để người chuyên ngành truyền nhiễm nhận sứ mệnh cao quý là tham gia cuộc chiến bất tận giữa loài người và thế giới vi sinh vật. 

Với sự ủng hộ, quan tâm của lãnh đạo Thành ủy TP, UBND TP, Sở Y tế TP và các cấp, ngành truyền nhiễm tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới, cũng như nâng cao năng lực cơ sở y tế trong công tác phòng chống các dịch bệnh, tránh lặp lại tình huống khủng hoảng của đại dịch COVID-19 trong thời gian vừa qua.

'Tiền đồn' điều trị bệnh truyền nhiễm ở TP.HCM xuống cấp nghiêm trọng

TTO - Là "tiền đồn" điều trị bệnh mới nổi, các bệnh truyền nhiễm ở TP.HCM và khu vực phía Nam với tuổi đời lớn nhất Việt Nam, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới có nhiều khu vực đang xuống cấp trầm trọng nhưng không được xây mới do vướng quy hoạch.

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。