新2手机网址:Làm thế nào để xem các tập phim To Your Eternity Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

新2平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Yoshitoki Oima không để lại cơ hội nào để đùa giỡn với cảm xúc của chúng ta. Cô ấy phá vỡ trái tim của chúng tôi thành hàng ngàn mảnh với các tác phẩm của cô ấy. Trong khi khán giả vẫn đang hồi phục sau hậu quả của A Silent Voice, cô ấy đã viết một tác phẩm đau lòng khác có tên To Your Eternity. Sau khi phát hành phần đầu tiên, những người yêu thích anime đã đặt câu hỏi về tất cả cảm xúc của họ và khóc nức nở như một đứa trẻ.

Trong khi khán giả vẫn đang hồi phục sau phần đầu tiên, phần hai đã được công bố. Mùa này sẽ đau hơn là tan vỡ trái tim. Hãy cố nén nước mắt và bắt đầu che chắn cho trái tim của bạn vì giống như phần một, phần tiếp theo sẽ kịch tính hơn.

To Your Eternity xoay chuyển và khuấy động mọi cảm xúc của bạn, và rõ ràng là ngay từ khi phát hành tập đầu tiên của mùa đầu tiên, bạn không được phép gắn bó với bất kỳ nhân vật nào trong truyện vì điều đó sẽ khiến bạn tổn thương nhiều hơn.

Cuối cùng họ đều chết những cái chết đáng tiếc nhất. To Your Eternity dựa trên câu chuyện về một sinh vật bất tử, Fushi, được tạo ra bởi một sinh vật giống như thần có tên là Beholder. Nó có thể ở dạng bất kỳ thực thể sống nào và sử dụng các khả năng tương ứng theo ý muốn.

Không giống như A Silent Voice, To Your Eternity chủ yếu tập trung vào tương lai của các nhân vật chính chứ không phải tiền kiếp của họ. Fushi trở thành một người có đạo đức sau khi tương tác với những người khác nhau trong cuộc hành trình của mình.

Oima có khả năng tốt nhất để đưa những cảm xúc khác nhau và phức tạp của con người vào các nhân vật của mình. To Your Eternity đã nhận được rất nhiều giải thưởng và đánh giá cao quá trình sản xuất của nó trên toàn thế giới. Nó cũng nhận được những lời chỉ trích mang tính xây dựng vì đã đánh mất giá trị cốt lõi trong một số tập của mùa đầu tiên nhưng chủ yếu nhận được phản hồi tích cực.

Cũng đọc: Walker Season 3 Tập 2: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và cách xem

To Your Eternity Phần một: Tóm tắt

Fushi bị Beholder ném xuống cõi người, nơi anh ta kết thúc việc hình thành mối quan hệ với những người khác nhau trong khi lang thang khắp các vùng đất khác nhau trên trái đất. Anh ta sớm phát hiện ra rằng anh ta có khả năng lấy hình dạng của bất kỳ ai theo ý muốn của mình sau khi họ chết nếu trước khi chết, anh ta đã có bất kỳ tiếp xúc cơ thể nào với họ.

Fushi tự biến mình thành nhiều hình dạng khác nhau cho đến khi gặp Joaan, một cậu bé tóc trắng sống cùng con sói của mình. Sau khi Joaan chết, Fushi hiện nguyên hình và bắt đầu di chuyển đến Ninannah, nơi anh gặp một cô gái trẻ tên là March, người trưởng thành hơn nhiều so với tuổi của cô.

Fushi có hình dạng của Joaan.

March dạy Fushi ngôn ngữ và hành động cơ bản của con người. March được hiến tế con người cho một con gấu trắng lớn tên là Oniguma, nhưng Fushi đã chiến đấu với con gấu và cứu được March. March, cùng với nhân vật giống chị gái Parona, quyết định rời đi cùng Fushi.

March chết khi cố gắng cứu Parona khỏi các cuộc tấn công của Hayase, kẻ cũng đã giam giữ Pioran. Giữa tất cả những điều này, Hayase tình cờ gặp Fushi và nảy sinh một nỗi ám ảnh kỳ lạ với anh ta, và quyết định rằng cô ấy phải có anh ta cho riêng mình. Sau cái chết của March, cô ấy biến thành một linh hồn, Fushi chia tay Parona và rời đi cùng Pioran.

,

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Pioran đưa anh ấy về quê hương của anh ấy tên là Takunaha, và Fushi bắt đầu nói như một đứa trẻ. Đã có cảnh báo bởi Beholder về sinh vật được gọi là Nokker. Đó là một sinh vật giống thực vật có thể đánh cắp ký ức và linh hồn của Fushi. Fushi cuối cùng đã giết nó và lấy lại tất cả ký ức của mình.

Fushi với người bạn Guru

Tại Takunaha, Fushi gặp một cậu bé dị dạng tên là Guru, người gặp tai nạn khi cứu Rean, con gái của lãnh chúa địa phương. Guru cứu Fushi khỏi một cuộc tấn công khác của Nokker và họ trở thành bạn bè. Trong bốn năm, Fushi không thay đổi hình dạng của mình để sống như một con người bình thường. Sau đó, Guru bị giết bởi một Nokker bọc thép, khiến Fushi rất đau lòng.

Guru biến thành một linh hồn giống như March, và Fushi quyết định rời bỏ Takunaha mãi mãi. Pioran, người không thể để anh ta một mình trên thế giới, quyết định đi theo anh ta. Tàn nhẫn và bị ám ảnh, Hayase không thể buông tha Fushi và nung nấu kế hoạch dụ anh vào bẫy của mình để có thể có anh bên mình mãi mãi.

Cô ấy trả tiền cho một cô gái tên Tanori để dụ Fushi và Pioran đến con tàu tù của cô ấy, nơi Pioran bị bắt, và Fushi phải giành chiến thắng trong giải đấu đấu sĩ để giải thoát cho Pioran. Ở cấp độ cuối cùng, anh ấy phải đối mặt với kẻ thù tồi tệ nhất của mình, không ai khác chính là Hayase, và cô ấy nói với anh ấy rằng chính cô ấy còn được gọi là Parona, điều này khiến Fushi rất tức giận, nhưng Hayase đã đánh bại anh ấy và cô ấy bắt được anh ấy.

Cô ấy thậm chí còn cố gắng cưỡng hiếp anh ấy, điều này khiến Tanori cảm thấy có lỗi với Fushi, và cô ấy cùng những người bạn của mình quyết định giải thoát cho anh ấy. Nokker tìm thấy Fushi và tấn công, nhưng anh ta đã tự cứu mình và rời Hayase đến một hòn đảo vô danh cùng với Nokker khác. Nhưng cô đã được cứu bởi một người đàn ông, và cô thậm chí còn giết anh ta. Fushi đoàn tụ với Pioran và du hành đến một hòn đảo không có người ở nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng Pioran đang mắc chứng mất trí nhớ.

Fushi đang sống với Pioran ở một vùng đất không thể ở được.

Điều này thực sự làm tan nát trái tim khán giả. Fushi chỉ còn lại một người bạn tốt nhưng cũng sẽ sớm mất cô ấy. Pioran, trên giường bệnh của cô ấy, yêu cầu Beholder toàn năng và mạnh mẽ rằng cô ấy muốn ở bên cạnh Fushi ngay cả sau khi cô ấy chết. Beholder giúp đỡ cô ấy, và cô ấy biến thành một linh hồn, người sau đó được tái sinh thành một con ngựa xinh đẹp và tiếp tục ở bên cạnh Fushi như một con vật ngoan ngoãn trong bốn thập kỷ tiếp theo.

To Your Eternity Phần 2: Ngày phát hành

Sau mùa đầu tiên đầy thót tim, người hâm mộ đang chờ đợi thông báo về mùa thứ hai. Trailer chính thức đã ra mắt được vài tháng và kể từ đó, nó khiến khán giả vô cùng háo hức không biết khi nào sẽ ra mắt.

Nó được thông báo chính thức phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2022 trên toàn thế giới. Chúng ta nên bắt đầu lấy tất cả khăn giấy từ các siêu thị gần nhất vì mùa này, nó sẽ kịch tính và khốc liệt hơn.

To Your Eternity Season 2: Xem ở đâu?

Cần một buổi khóc thú vị và bạn cần xem phần thứ hai của To Your Eternity. Đối với tất cả những người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm nơi để xem phần hai, đừng lo lắng. Chúng tôi có thể giúp bạn ra ngoài. Tất cả các tập của phần hai, To Your Eternity, sẽ có trên nền tảng phát trực tuyến chính thức Crunchyroll.

Tất cả các tập sẽ có trên cả lồng tiếng Nhật và lồng tiếng Anh trên Crunchyroll, tùy theo sở thích của bạn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa xem phần đầu tiên của To Your Eternity, thì bạn cũng có thể tìm thấy nó trên Netflix cùng với Crunchyroll.

Cũng đọc: Walker Season 3 Tập 2: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và cách xem

,

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。