手机新2管理端:Tiếng Anh và công nghệ - tấm hộ chiếu đưa con đến tương lai

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tiếng Anh và công nghệ - tấm hộ chiếu đưa con đến tương lai

Chia sẻ

Trong thế giới biến chuyển không ngừng, thế hệ trẻ ngày nay nên học cách để làm chủ chính mình và làm chủ tương lai. Chiếc chìa khóa vàng để con có thể mở tung cánh cửa hội nhập, tự tin sải bước, trở thành công dân toàn cầu chính là kỹ năng tiếng Anh và công nghệ số.

Kỹ năng công nghệ số - điều kiện cần để con trở thành công dân toàn cầu

Trong thế giới biến chuyển không ngừng, không chỉ Gen Y, Gen Z am hiểu công nghệ, mà thế hệ Alpha (những bé sinh ra trong khoảng 2010 - 2024) còn được coi là "digital native" (người bản địa kỹ thuật số). Điều đó có nghĩa là việc sử dụng các thiết bị công nghệ số với các bé ở độ tuổi này dễ dàng hơn rất nhiều so với các thế hệ trước. Ngoài việc các con cần được trang bị kỹ năng để hạn chế rủi ro từ thế giới số thì thế hệ Alpha cần biết ứng dụng những lợi thế của công nghệ để phát triển học tập. Việc ứng dụng công nghệ vào mọi mặt của đời sống mà đặc biệt trong giáo dục đã đem lại những cơ hội và thách thức cho cả giáo viên và học sinh. Nếu các con nắm bắt được các kỹ năng số cần thiết để làm chủ được công nghệ,  thì việc học và tiếp thu kiến thức trong thế giới mới sẽ đạt hiệu quả hơn. 

Để thích ứng với thời đại mới, trẻ cần khả năng tiếng Anh và kỹ năng công nghệ.

Tiếng Anh - cầu nối mở ra cánh cổng tương lai

Bên cạnh công nghệ số, trong danh sách các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21 do Hội đồng Anh bình chọn, kỹ năng giao tiếp, và giải quyết vấn đề được đặt lên hàng đầu, điều đó minh chứng cho tầm quan trọng của tiếng Anh với thế hệ trẻ. Hiện nay, giới trẻ được tự tin thể hiện bản thân để bắt kịp xu thế toàn cầu hóa và khả năng tiếng Anh linh hoạt, cùng kiến thức khoa học, đời sống vững vàng chính là cầu nối đầu tiên giúp con mở ra cánh cổng tương lai. Vì vậy, việc học tiếng Anh không chỉ đơn giản để giao tiếp thông thường, mà lúc này, tiếng Anh kết hợp với khoa học, hay nói cách khác là việc học các bộ môn Toán và Khoa học thông qua tiếng Anh mới trở là xu hướng của thế giới và là điều các con cần cho tương lai. Có như vậy, trẻ mới hội tụ đủ các kỹ năng để phát triển toàn diện và hội nhập toàn cầu.

Tiếng Anh và công nghệ là hai mắt xích cần thiết để đương đầu với thế giới mới

Chúng ta có thể nhận ra những tác động từ công nghệ số và khoa học tới cuộc sống của lớp trẻ. Hơn thế nữa, công nghệ còn ảnh hưởng trực tiếp tới việc phát triển học tập của con. Các ứng dụng chuyển đổi số trong giáo dục mang đến bài giảng số, trải nghiệm số, mở ra không gian xuyên biên giới, kết nối người dạy và người học trên toàn thế giới bằng tiếng Anh. Mặc dù con người đang làm chủ và phát triển những lĩnh vực công nghệ mới nhất nhưng không ai có thể dự đoán được thế giới sẽ thay đổi ra sao. Các nghiên cứu của tổ chức tư vấn hàng đầu McKinsey cho thấy có tới 50% công việc hiện tại có thể được thay thế bởi tự động hóa. Khi đó, công dân toàn cầu sẽ phải phát triển toàn diện các kỹ năng về công nghệ, tiếng Anh cùng với nền tảng kiến thức sâu rộng về khoa học kỹ thuật. Vì vậy, để chuẩn bị cho tương lai khó đoán định, chắc chắn hai yếu tố mà giới trẻ cần nắm chắc để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, đó là: khả năng tiếng Anh và kỹ năng công nghệ số.

,

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Thế hệ Alpha nên được tiếp cận với các phương pháp học phù hợp với thời đại toàn cầu hóa

Chọn con đường nào để chuẩn bị hành trang vững chắc cho con

Nhiều bậc phụ huynh đã nhận ra 2 yếu tố song hành quyết định tương lai cho con trong kỷ nguyên toàn cầu hóa: tiếng Anh và kỹ năng công nghệ số. Tuy nhiên, nhiều gia đình băn khoăn làm sao để chọn cho con một môi trường học thích hợp, vừa đảm bảo về khả năng tiếng Anh và vừa thực hành được các kỹ năng công nghệ số.

Nhiều mô hình học tiếng Anh tiên tiến được áp dụng trong trường học 

Những điều phụ huynh cần lưu ý khi chọn chương trình học tiếng Anh chất lượng cho con đó là: nên chọn chương trình học lấy học sinh làm trung tâm, chương trình cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống học tập thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy; tiệm cận với phương pháp STEM để con được làm quen với khoa học và toán; tích hợp đầu ra phổ thông quốc tế; và cuối cùng, phụ huynh cần quan tâm đến chương trình học đó có đạt kiểm định của tổ chức giáo dục uy tín nào không. Chính những điều này giúp phụ huynh thấy được chất lượng chương trình dạy đảm bảo, có hiệu quả đối với học sinh.

iSMART - là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học. Sau 10 năm phát triển, iSMART đã tạo dựng được vị thế vững mạnh, với sự tham gia của hơn 500 trường phổ thông khắp trên toàn quốc. Với chương trình tiệm cận STEM trang bị các kỹ năng công dân tuần cầu, giúp học sinh thuần thục kỹ năng số, thích ứng với thế giới không ngừng chuyển động. iSMART mang đến cho học sinh hàng trăm giờ học trực tiếp và trực tuyến, mô hình học tập đa tương tác. Song song đó, iSMART Education đã đạt kiểm định Cognia, một trong những tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới. Cognia có 125 năm lịch sử, kiểm định 40.000 trường học/ tổ chức tại 85 quốc gia trên toàn thế giới. Chọn iSMART, cho con chạm công nghệ - chạm tương lai.

Tham khảo và đăng ký tư vấn: https://ismart.edu.vn/new-product-4ps

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tieng-anh-va-cong-nghe-tam-ho-chieu-ua-con-en-tuong-lai-a586012.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tieng-anh-va-cong-nghe-tam-ho-chieu-ua-con-en-tuong-lai-a586012.html

Chia sẻ (Người đưa tin) . ,

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。