幸运哈希源码:Valorant: “Bạn sẽ chọn ai nếu được xóa một Đặc Vụ” và cái kết bất ngờ

新2会员手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Valorant hiện tại đang có 19 Đặc Vụ có thể chơi được. Trong đó, mỗi Đặc Vụ sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt cùng với với vai trò và lối chơi đặc trưng của Agent ấy. Thế nhưng có một câu hỏi tồn tại không chỉ tồn tại ở Valorant mà còn ở tất cả các tựa game khác, đó là một nhân vật mạnh nhất hoặc khó chịu nhất đối với người chơi.

Cụ thể, khi bàn luận về Đặc Vụ mà game thủ không muốn thấy xuất hiện trong Valorant nữa thì câu trả lời của phần lớn cộng đồng đều khiến mọi người ngỡ ngàng. Không phải ‘Gã người Pháp” Chamber như bạn nghĩ đâu, mà là một cái tên khác đấy!

Đáp án không ai khác ngoài cô nàng Duelist người Mexico - Reyna. Tuy cô nàng không được các tuyển thủ chuyên nghiệp ưu chuộng và gần như không xuất hiện tại các giải đấu vì tính hiệu quả không cao, thế nhưng trong chế độ xếp hạng thì Agent này được xem như là auto-pick bởi các game thủ.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Đa số game thủ đều muốn đưa Reyna ra khỏi Valorant

>> XEM THÊM: Valorant: Top vũ khí mà game thủ nên sử dụng khi Eco

Lý do mà Đặc Vụ người Mexico này bị nhiều game thủ ‘ghét bỏ’ như vậy nằm ở việc Reyna quá thiên về thi đấu cá nhân thay vì phối hợp đồng đội. Thật vậy, bộ kỹ năng của cô nàng không cho phép Reyna có thể hỗ trợ tốt đồng đội trong một trò chơi đòi hỏi cao ở việc phối hợp như Valorant. Chỉ có kỹ năng C có thể trợ giúp được một ít nhưng nó lại là không đáng kể. Còn lại, tất cả kỹ năng đều bổ trợ cho khả năng đấu súng của đặc vụ người Mexico.

Tuy là một Duelist nhưng cô nàng lại có bộ kỹ năng đậm chất cá nhân và không có bất cứ kỹ năng nào hỗ trợ việc entry nhanh (ít nhất Pheonix còn có chiêu cuối hoặc tường lửa và molly để ngăn chặn kẻ địch đẩy ra). Thế nhưng Ryena chỉ xoay quanh vấn đề về việc bắn súng, và thường sẽ xảy ra 2 tình huống dưới đây khiến game thủ rất ức chế.

Đầu tiên nếu Reyna được sử dụng bởi những game thủ có kỹ năng cá nhân không cao, thì Agent này gần như vô hại và không mang lại bất cứ sự trợ giúp nào cho đồng đội. Tuy nhiên rơi vào tay những người biết chơi hay smurf, Reyna sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ và hoàn toàn có thể cân cả đôi hình địch. Với việc vấn nạn smurf vẫn đang hoành hành trong Valorant, có thể hiểu vì sao Reyna luôn được chọn trong các trận đấu xếp hạng.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Valorant nhé!

Bài liên quan Valorant: Top vũ khí mà game thủ nên sử dụng khi Eco Valorant: Team SoloMid hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2023 ,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。