telegram中文群组搜索(www.tel8.vip):Doanh nghiệp Bỉ sản xuất nấm từ phế thải bia và bánh mì

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

BNEWS Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, công ty Eclo - "đầu tàu" của nông nghiệp đô thị tại Bỉ - đang nỗ lực mở rộng quy mô sản xuất nấm từ phế thải bia, bánh mì và ngũ cốc. Công nhân của Eclo đang đưa bánh mì bỏ đi vào máy sản xuất để tạo ra môi trường nuôi cấy nấm. Ảnh: AFP

Eclo đã bắt đầu trồng nấm "tái chế" kể từ năm 2016 trong tầng hầm của một tòa nhà ở thủ đô Brussels. Các loại nấm phổ biến ở châu Á như nấm đông cô, nấm đùi gà, nấm sò và nấm trân châu phát triển nhờ các chất thải hữu cơ.

Ông Hadrien Velge - Giám đốc điều hành của Eclo - cho biết: “Ngay từ đầu, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp thực phẩm chất lượng bằng cách tái chế phế thải bánh mì và bia từ các tiệm bánh công nghiệp và nhà máy bia. Vào năm 2021, trang trại thực phẩm của Eclo đã tái chế hơn 18.000 kg bánh mì và 5.000 kg bia thải bỏ.

Cơ chế hoạt động tuần hoàn này dựa trên giá thể - loại chất nền mà nấm mọc trên đó. Theo thời gian, chúng tôi đã phát triển các công thức làm giá thể của riêng mình dựa trên chất thải hữu cơ và điều này thu hút nhiều người trồng nấm.”

,

皇冠现金网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

,

Trong năm 2021, Eclo đã sản xuất 59 tấn nấm "tái chế" và cung cấp cho mạng lưới phân phối các sản phẩm hữu cơ, cũng như các nhà hàng trong khu vực. Ngoài ra, công ty này còn trồng nhiều loại thảo mộc và rau mầm để cung cấp cho các nhà hàng và khách sạn.

Dán nhãn phân loại các khay nuôi cấy nấm tại công ty Eclo. Ảnh: AFP

Theo ông Hadrien Velge, Eclo cũng đang xây dựng một nhà máy mới tại vùng Villers-le-Bouillet (thuộc tỉnh Liège) để sản xuất giá thể trên quy mô lớn. Nhà máy rộng 4.200 m2 này sẽ đi vào vận hành đầu năm 2023, để cung cấp giá thể cho thị trường Bỉ, Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ và Đức.

Dự kiến nhà máy này sẽ sản xuất 7.000 tấn giá thể mỗi năm. Hiện Eclo đã huy động được 4,7 triệu euro tài trợ cho việc xây dựng nhà máy ở Villers-le-Bouillet./.

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。