哈希牛牛源码(www.hx198.vip):Arteta muốn Pháo thủ bớt ngây thơ

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,Đang dẫn đầu bảng với khoảng cách khá an toàn, Arsenal có cơ hội để vô địch Premier League mùa giải này, nhưng HLV Mikel Arteta đã lên tiếng cảnh báo các cầu thủ.

“Chúng tôi không đủ khôn ngoan trong nhiều năm qua để có mặt trong cuộc đua tranh danh hiệu” – HLV người Tây Ban Nha khẳng định. “Đó là điều mà chúng tôi phải chứng tỏ mình có thể làm được. Không phải bằng lời nói, toàn đội phải làm điều đó trên sân cỏ.

Sự cân bằng về thể chất và tinh thần là điều rất quan trọng. Các cầu thủ cần phải sở hữu tâm lý, khả năng kiềm chế cảm xúc để thi đấu trong những trận cầu lớn. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một đội bóng sở hữu mọi thứ”.

Đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 5 điểm nhiều hơn Man City, đồng thời thi đấu ít hơn 1 trận, Arsenal đang nắm quyền chủ động trong cuộc đua vô địch. HLV Arteta cũng thừa nhận đã trao đổi với Sir Alex để nghe lời khuyên.

“Đó là một cuộc trò chuyện không trực tiếp, và chủ yếu là tôi lắng nghe” – Arteta chia sẻ. “Tôi ấn tượng với sự hiện diện, sức hút và cách mà ông ấy nói chuyện, cũng như sự trung thực, thẳng thắn của Sir Alex về trận đấu, các cầu thủ”.

Vào đêm nay, Arsenal sẽ tiếp đón Man United trên sân nhà, và đây sẽ là bài test lớn cho tham vọng vô địch của Pháo thủ.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。