usdt接口(www.trc20.vip):T1 bật trạng thái “cân kèo mọi tier” trước NS, người hâm mộ chưa thể yên tâm

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

T1 đã có chiến thắng vất vả trước NS dù được đánh giá cao hơn rất nhiều, người hâm mộ nghĩ rằng T1 bắt đầu bật trang thái “cân kèo mọi tier”.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Sau thất bại 1-2 trước “super team” đang chật vật dưới đáy BXH – HLE, T1 tiếp tục có cuộc đối đầu với một đội tuyển không được đánh giá cao và đang đứng áp chót trên BXH là NS. Nhiều người dự đoán đây sẽ là một chiến thắng nhẹ nhàng dành cho T1, đội tuyển đã hạ gục nhiều top team nhóm trên. Nhưng không, thế trận đã diễn ra một cách mà người hâm mộ khó có thể ngờ tới. T1 đã gặp rất nhiều khó khăn trong cả 3 ván đấu trước một đội hình trẻ của NS.

  Trong ván 1, T1 có những tình huống bị bắt lẻ tương đối khó hiểu trong một vài trường hợp không đáng có. NS cũng đã thi đấu ổn và Sylvie – người đi rừng của NS đã “giữ lại ván đấu” cho T1 bằng những tình huống bị hạ gục trong tầm trụ cho Gumayusi mạng, đánh hạt thông xuống dưới nhường mạng cho Faker, đứng núp trong bụi bùa xanh để bị bắt lẻ, tạo điều kiện cho T1 ăn rồng và Baron sau đó.

  Ván đấu thứ 2 là một ván đấu T1 có phần ỷ lại vào kỹ năng đi đường của các tuyển thủ và họ đã phải trả giá. Jayce đường trên, Azir đường giữa và Twitch hỗ trợ đều là những vị tướng có khả năng đè đường mạnh tuy nhiên cũng dễ nằm xuống. Oner gần như mất dạng trong khi Sylvie hỗ trợ được khắp các đường với Maokai. Từ đó lăn cầu tuyết ván đấu tới chiến thắng trước một T1 thi đấu tương đối rời rạc.

  Không có quá nhiều điều để nói trong ván 3 và sai lầm của NS giống với phần lớn các đội tuyển khác là để đối thủ có được Lucian Nami, Azir và Jayce. Tất cả đều là những vị tướng đè đường và lăn cầu tuyết mạnh. NS không được sai trong bất kỳ tình huống nào và họ đã thất bại nhanh chóng trước sự áp đảo về trình độ của T1.

  Xem thêm: LMHT: Xếp hạng vòng rừng trong từ tốt nhất đến tệ nhất tại mùa 13

  Mặc dù chiến thắng với tỷ số 2-1, T1 vẫn chưa thể khiến người hâm mộ yên tâm với những trận đấu chủ quan và lựa chọn quá nhiều vị tướng muốn “ăn tươi nuốt sống” đối thủ. Thiếu đi sự chắc chắn vốn có của một đội tuyển tại LCK.

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。