telegram搜索用户(www.tel8.vip):Quỳnh Lương nói gì về cảnh nóng với Bình An?

telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索用户包括telegram搜索用户、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Quỳnh Lương và Bình An đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi tham gia bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu . Thậm chí, "phản ứng hóa học" bùng nổ của hai diễn viên trong phim còn khiến Quỳnh Lương gặp rắc rối khi bị dân mạng quy kết đang "để ý" chồng người khác.

Ngay trong họp báo Đừng Làm Mẹ Cáu trước đó, khi được hỏi có áp lực hay phải tiết chế khi phải đóng cảnh tình tứ với đàn ông đã có vợ hay không, Quỳnh Lương thẳng thắn chia sẻ: "Tôi và Bình An đã biết nhau bên ngoài rồi và tôi cũng chơi với vợ Bình An nữa. Tôi không hiểu sao nhưng từ trước tới nay tất cả các bạn diễn đều coi tôi như một người em trai, không có ai có cảm xúc khác cả.

Trong lúc diễn thì cả hai đều cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể, còn ở bên ngoài cả hai nói chuyện rất thoải mái vì chúng tôi đã biết nhau từ trước rồi. Tôi đã làm việc với Bình An nhiều và làm việc với cả Phương Nga rồi nên tôi không bị áp lực đâu và tôi nghĩ rằng Nga cũng không áp lực với tôi đâu bởi mọi người quá hiểu tính tôi rồi".

Quỳnh Lương và Bình An trong họp báo phim - ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, khi được hỏi liệu có cảnh "nóng" với Bình An trong phim, nữ diễn viên khẳng định là không có. Điều này cũng khiến nhiều người tiếc nuối vì cặp đôi Khôi - Vy rất được người xem yêu mến. Hiện tại, nhân vật Vy đang muốn ly hôn với Khôi. Nhiều khán giả ủng hộ quyết định này, tuy nhiên cũng có những ý kiến mong Khôi - Vy có thể nhận ra tình cảm của nhau và cho nhau thêm một cơ hội.

Một phân cảnh gần gũi hiếm hoi của Quỳnh Lương và Bình An trong phim, tuy nhiên chưa được gọi là "nóng" - Ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Chompoo Araya chính thức lên tiếng về nghi vấn chồng tỷ phú ngoại tình, nói một câu ai cũng xót xa

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。